Từ ngày 06/08 đến ngày 08/08 Công đoàn cùng Công ty Cổ phần Landco đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2017 cho CBCNV cùng đại gia đình tại Quảng Ninh, trước đó cũng là chương trình nghỉ mát cho CBCNV và gia đình Chi nhánh Bắc Ninh từ ngày 23/07 đến 25/07 tại Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát, đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBCNV sau những ngày làm việc hăng say. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp gắn kết tất cả các CBCNV trong Công ty được giao lưu sum họp tạo sự đoàn kết và gắn bó.

Địa điểm được chọn làm nơi nghỉ mát cho cả đoàn là Khu nghỉ dưỡng Vinpearl, Hạ Long, Quảng Ninh nằm trên đảo Rều – hòn đảo hoang sơ bốn phía là biển, có tầm nhìn 360 độ bao quát toàn bộ vịnh Hạ Long – một không gian thanh bình giữa bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ. Không chỉ thế Vinpearl Hạ Long còn được mệnh danh là lâu đài cổ tích tráng lệ với thiết kế theo phong cách tân cổ điển lộng lẫy cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Bên cạnh đó, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” đã trở thành nét đẹp trong văn hoá của Công ty. Đến với vùng đất Hạ Long, đoàn Landco đã được đến thăm quan và tìm hiểu về lịch sử của vịnh Hạ Long – nơi được biết đến không chỉ là di sản UNESCO mà còn là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng Thế giới, nơi có nhiều giả thuyết xung quanh sự xuất hiện của mình. Những câu chuyện được lưu truyền rộng rãi nhất được kể lại là: tất cả các đảo lớn nhỏ trên vịnh Hạ Long (theo triết tự nghĩa là vịnh nơi Rồng đáp xuống) đều là những viên ngọc trai, ngọc bích được Rồng Mẹ nhả ra, tạo thành những bức thành luỹ vững chắc giúp người dân chống giặc ngoại xâm. Mỗi hang động trong vịnh cũng nắm giữ trong mình một câu chuyện kỳ bí. Đó là những câu chuyện đầy màu sắc phản ánh đời sống tinh thần, tình cảm của người Việt như tình yêu đôi lứa, mong muốn ước mơ về giàu, nghèo trong cuộc sống,…

Chuyến đi thực sự ý nghĩa, không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng thư thái cho mỗi CBCNV và gia đình, góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc mà trên hết nó còn giúp thế hệ Landco hiểu hơn về lịch sử, truyền thống dân tộc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ CBCNV tham gia, từ đó tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2017.

1 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

2 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

3 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

4 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

5 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 20171

6 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

7 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

10 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

10 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

11 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

11 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

12 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

7 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

13 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

13 Landco to chuc du lich thuong nien cho CBNV nam 2017

Thực hiện bài viết: Lâm Thu Thảo