Trang sức trong đó có đồng hồ góp phần không nhỏ trong công cuộc làm đẹp của con người. Khi kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng cao hơn. Những shop đồng hồ ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ấy. Để cạnh tranh và thu lợi nhuận cao, đòi hỏi thiết kế nội thất shop đồng hồ phải được thiết kế một cách sang trọng, đẹp, bắt mắt mới thu hút được sự chú ý của khách hàng.  

Không gian nội thất cửa hàng đồng hồ Centime Huỳnh Thúc Kháng này là điểm đến sang  trọng, hiện đại, sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm. Các kệ trưng bày đồng hồ được tính toán kỹ lưỡng về kích thước sử dụng để đảm bảo đủ cho việc trưng bày sản phẩm cũng như thuận tiền cho khách hàng di chuyển mua bán. Toàn bộ cửa hàng đều sử dụng gỗ MDF phun sơn, đảm bảo cho độ bền và khả năng chống ẩm, chống mối mọt tốt. Được xử lý kỹ lượng từ các tấm gỗ thô để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm lâu dài. Màu sắc chủ đạo được đưa vào với màu ghi xám, vàng đồng kết hợp trắng tạo cảm giác sang trọng quý phái. Thể hiện được đúng phong cách của các thương hiệu đồng hồ Mỹ cao cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình ở đa dạng các dự án Landco đã mang đến một giải pháp thiết kế hiện đại, đáp ứng được đầy đủ chức năng trong việc quảng cáo giới thiệu các sản phẩm đồng hồ cao cấp và một không gian mua sắm đúng theo mong muốn của khách hàng.

v1

v2

v3

Nguồn tư liệu: CTCP Landco. KTS: Đoàn Hường. Thực hiện bài viết: Lâm Thu Thảo.