Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những loại hoa quả, thực phẩm sạch, chủ đầu tư đã mở ra một không gian shop hoa quả sạch với sự giúp sức về thiết kế và thi công tổng thể của Landco. Mong muốn đó đã nhanh chóng được triển khai và hoàn thành với tính thẩm mỹ, công năng như mong muốn của khách hàng.

Cửa hàng hoa quả này với phong cách hiện đại làm chủ đạo, chú trọng vào công năng cùng với chi tiết đơn giản, không hề cầu kì mà vẫn đem lại cảm giác hiện đại, sang trọng. Hơn nữa, không gian nơi đây còn sở hữu một gam màu trắng của bức tường. Màu trắng này chính là phông nền hoàn hảo cho các sản phẩm cũng như cả không gian tại đây được nổi bật. Gam nâu của gỗ tạo cảm giác thân thuộc, ấm cúng mà sang trọng.

Không gian được bố trí khoa học và hợp lý, tạo nên cảm giác rộng rãi và thuận tiện. Hệ thống tủ trưng bày với thiết kế thông minh, phù hợp với không gian những chi tiết cách điệu. Những góc cạnh vuông vức được thay thế bằng đường cong hết sức tinh tế và uyển chuyển tạo sự liên kết giữa không gian. 

Landco tin rằng, không gian nơi đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được cho mình những thực phẩm tươi ngon nhất, cũng như giúp cho chủ đầu tư phát triển được công việc của mình tốt nhất. 

1Landco thiet ke thi cong cua hang hoa qua Royal Greeen

2Landco thiet ke thi cong cua hang hoa qua Royal Greeen

3Landco thiet ke thi cong cua hang hoa qua Royal Greeen

4Landco thiet ke thi cong cua hang hoa qua Royal Greeen

5Landco thiet ke thi cong cua hang hoa qua Royal Greeen

6Landco thiet ke thi cong cua hang hoa qua Royal Greeen

7Landco thiet ke thi cong cua hang hoa qua Royal Greeen

Nguồn tư liệu: CTCP Landco. KTS: Phạm Hoàng Phương. Thực hiện bài viết: Lâm Thu Thảo