Kính gửi Quý khách hàng và toàn thể CBCNV!

CTCP Landco xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng; xin cảm ơn toàn thể các CBCNV đã nỗ lực và đồng hành cùng Landco trong suốt thời gian qua.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, lấy đời sống của CBCNV làm nỗ lực phấn đấu. Trong năm 2019 Landco sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mỗi khách hàng đến với Landco đều cảm thấy mình là một khách hàng đặc biệt quan trọng. Landco cũng liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng trên thị trường nội thất.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Landco xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, toàn thể các CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách, CBNV cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng thu xếp công việc, Landco kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:
• Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 02/02/2019 (tức ngày 28 tháng Chạp Âm lịch).
• Công ty sẽ khai xuân ngày 10/02/2019 (tức ngày 06 tháng Giêng Âm lịch) và chính thức làm việc lại vào ngày 11/02/2019 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng Âm lịch).

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách và toàn thể CBCNV đã tin tưởng song hành cùng Landco

1111

TIN DỰ ÁN

Tất cả