Ngày 11/07/2017 vừa qua, Hội thảo nhằm truyền cảm hứng cho giới Kiến trúc sư, các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế và kiến trúc của nhà thiết kế nội thất lừng danh nước Ý – Giulio Cappellini được diễn ra tại Times Square Building, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Landco vinh dự là 1 trong các Doanh nghiệp được mời tham dự.

Gulio Cappellini là người đích thân quản lý hình ảnh và các sản phẩm của thương hiệu Cappellini không chỉ với cương vị Giám đốc nghệ thuật mà còn là một Nhà thiết kế. Ông vừa được tạp chí TIMES bình chọn là một trong những nhà dẫn đầu xu thế có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành thời trang và thiết kế quốc tế. Cộng tác cùng các nhân vật có sức ảnh hưởng khác, ông đã tạo ra và cống hiến những tài liệu vô cùng giá trị về lịch sử thiết kế cho thế giới. Chính vì vậy, vừa qua tại sự kiện Fuorisalone, ông đã làm nên lịch sử khi được trao giải thưởng danh giá “Thành tựu trọn đời của Milano Design” và được vinh dự trở thành Đại sứ của Thiết kế Ý trên toàn thế giới.

Tại buổi hội thảo, Nhà thiết kế Ý Giulio Cappellini đã giới thiệu tổng quan về nền thiết kế Ý, các thiết kế tiêu biểu qua các thời kỳ và cách thức những nhân vật này trở thành các nhà thiết kế được săn đón nhiều nhất thế giới. Bên cạnh đó, các Kiến trúc sư, Nhà thiết kế Việt Nam được chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý giá, được xem là những cách thức để thành công trong nền công nghiệp đầy cạnh tranh hiện nay. “Đây là bí mật thành công mà bất kỳ nhà thiết kế hay thương hiệu thiết kế nào cũng mong muốn tìm kiếm”, ông Giulio Cappellini nhấn mạnh.

Ngoài ra, điểm nhấn của buổi hội thảo chính là chiêm ngưỡng các tác phẩm nội thất đoạt nhiều giải thưởng thiết kế toàn cầu như: ghế Proust Geometrica, kệ Revolving Cabinet, ghế Pylon, ghế S-chair,… nhân dịp ra mắt showroom mới của thương hiệu Cappellini tại TP. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

1 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

2 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

2 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

3 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

3 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

4 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

5 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

6 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

7 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

8 Landco tham du hoi thao cua KTS nguoi Y Giulio Cappellini

Thực hiện bài viết: Lâm Thu Thảo.