Từ ngày 01/07 đến ngày 03/07 Công đoàn cùng Công ty Cổ phần Landco đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2018 cho CBCNV cùng đại gia đình tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, trước đó cũng là chương trình nghỉ mát cho CBCNV và gia đình Chi nhánh Bắc Ninh từ ngày 04/06 đến 06/06 tại Cát Bà, Hải Phòng.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho Cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Cổ phần Landco luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Landco được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động và công việc. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của Cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu công việc năm 2018.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi Cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

01 Du Lich FLC Sam Son Thanh Hoa He 2018 result

02 Du Lich FLC Sam Son Thanh Hoa He 2018 result

03 Du Lich FLC Sam Son Thanh Hoa He 2018 result

Thực hiện bài viết: Lâm Thu Thảo.