Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến, hoà trong niềm vui hân hoàn đón chào mùa xuân mới, ngày 10/2/2018 vừa qua, tại Chi nhánh Bắc Ninh, Công ty Cổ phần Landco hân hoan tổ chức bữa tiệc liên hoan tổng kết năm 2017.

Tại buổi lễ, đại diện Ban giám đốc công ty đã có những lời phát biểu tóm lược hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và đưa định hướng chiến lược năm 2018. 2017 là một năm đánh dấu thêm một bước trưởng thành của Landco, trải qua 16 năm hình thành và phát triển với nhiều thách thức, tuy nhiên với sự cố gắng nỗ lực hết mình của Ban lãnh đạo cùng toàn thể các CBNV trong công ty đã đưa Landco ngày một trưởng thành và phát triển để đạt được nhiều thành quả đáng kể. Với thành quả, sự nỗ lực, niềm tin sẵn có cùng chiến lược định hướng rõ ràng của BGĐ, hứa hẹn 2018 sẽ là một năm để Landco khẳng định và vươn xa mình hơn nữa trong chặng đường phía trước.

Bên cạnh đó, lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2017. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo đã trao những phần thưởng cho các cá nhân, bộ phận có những thành tích xuất sắc trong năm qua. Đó là những gương mặt tiêu biểu, đã góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình, góp phần xây dựng con thuyền Landco ngày một vững mạnh và đi tới thành công.

Xen kẽ giữa các phần tuyên dương là các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi chính con người Landco với những lời ca tiếng hát ngọt ngào qua những bản tình ca bất hủ, những bản nhạc Xuân vui nhộn, những ca khúc đã đi vào lòng người, để rồi không khí ấm áp và thân mật đó đã kết nối niềm hân hoan, kết nối những con người Landco xích lại gần nhau hơn, và những giây phút đáng nhớ của Buổi lễ tổng kết sẽ đọng lại mãi trong lòng mỗi người.

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty với sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBCNV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây thương hiệu Landco ngày một phát triển, thịnh vượng.

1Tat nien landco 2017

2Tat nien landco 2017

3Tat nien landco 2017

4Tat nien landco 2017

5Tat nien landco 2017

6Tat nien landco 2017

7Tat nien landco 2017

8Tat nien landco 2017

9Tat nien landco 2017

10Tat nien landco 2017

Nguồn :CTCP Landco. Thực hiện bài viết: Lâm Thu Thảo.