Hàng năm, mỗi độ Xuân về hoa mơ nở trắng núi rừng Hương Sơn, hàng triệu Phật tử cùng Tao nhân mặc khách khắp 4 phương lại nô nức trẩy hội chùa Hương. Hành trình về một miền đất Phật - nơi Bồ Tát Quan Thế Âm ứng hiện tu hành, dâng lên Người một lời nguyện cầu, một nén tâm hương, thả hồn bồng bay hòa quyện với thiên nhiên ở một vùng rừng núi còn in dấu Phật.

Đi chùa đầu năm đã trở thành một thói quen, một nếp sống văn hóa mỗi dịp Tết đến Xuân về của toàn thể người Việt nói chung và toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Công ty Cổ phần Landco (Landco) chúng tôi nói riêng.

Ngày 06/03/2018 toàn thể CBCNV Landco đã có chuyến hành hương, du ngoạn đầu xuân về miền đất Phật với niềm hân hoan, vui vẻ, hi vọng một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn, cũng nhau cầu tài lộc, sức khỏe, bình an trong năm và cùng hòa mình vào lễ hội.…Đi dự các lễ hội đầu xuân là một hoạt động thường niên của công ty bởi không chỉ là để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân cầu phúc cầu may mà đây còn là dịp để CBCNV công ty thâm nhập thực tế , tìm hiểu cách thức tổ chức, quản lý các lễ hội văn hóa ở địa phương, vùng miền, dân tộc khác nhau, hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít.

Được vãn cảnh chùa, được thỏa những cầu nguyện của mình cho gia đình và người thân nơi linh thiêng trời đất…đó là một thành công và vinh dự cho CBCNV Landco. Hi vọng rằng, đây sẽ là điểm khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới tràn ngập niềm tin, sự thành công, thăng hoa cho sự nghiệp và hạnh phúc cho mỗi cá nhân.

Tạm biệt Chùa hương, tạm biệt đất Phật ngàn năm, chúng tôi trở về Hà Nội và mang theo nhiều hi vọng, niềm vui, sự hân hoan để bắt đầu một năm may mắn, thành công.

1Landco du xuan chua huong 2018

2Landco du xuan chua huong 2018

4Landco du xuan chua huong 2018

5Landco du xuan chua huong 2018

Nguồn: CTCP Landco. Bài viết: Lâm Thu Thảo