Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Landco đã hân hoan tổ chức buổi tiệc thân mật chúc mừng dành cho toàn thể CBNV nữ tại văn phòng công ty.

Mở đầu chương trình, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Landco đã gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ những khó khăn của chị em trong cuộc sống khi vừa hoàn thành nhiệm vụ của một người cán bộ vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ CBNV của Landco tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Cùng đó, tại Nhà máy Chi nhánh Bắc Ninh Công ty Cổ phần Landco, cũng đã diễn ra một buổi tiệc thân mật chúc mừng ngày 20/10 với những bó hoa tươi thắm và lời chúc ấm áp nhất, như một lời cảm ơn sâu sắc để gửi tới toàn bộ nữ CBNV về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong nhiều năm vừa qua.

Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thực sự là sân chơi bổ ích, tạo mối quan hệ thân thiện, đoàn kết cũng như phát huy sự nhiệt tình sáng tạo của nhân viên Landco. Buổi lễ kết thúc và lắng lại trong chị em là sự xúc động sâu sắc và niềm vui lan tỏa trước sự quan tâm, chu đáo của Ban lãnh đạo và các đấng mày râu trong công ty. Sau những giây phút cháy hết mình trong âm nhạc, anh chị em lại quay về với công việc thường nhật, nhưng chắc hẳn trong mỗi người sẽ còn đọng lại mãi những dư âm tốt đẹp, những khoảnh khắc ý nghĩa của buổi tiệc kỷ niệm ngày 20/10 đáng nhớ này.

Công ty cổ phần Landco chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam - 20/10/2018

Công ty cổ phần Landco chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam - 20/10/2018

Nguồn: CTCP Landco. Bài viết: Lâm Thu Thảo