Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, ngày 28.11.2018 vừa qua Công ty Cổ phần Landco đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Landco” như một sự tri ân sâu sắc tới toàn bộ CBCNV, những người đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường 17 năm qua.

Là 1 trong những văn hóa thường niên của công ty, mỗi năm vào ngày này 28/11, những con người Landco, từ Nam ra Bắc, từ mọi miền của tổ quốc lại tề tựu chung dưới mái nhà Landco, gác lại những lo toan bộn bề của công việc cuộc sống, gác lại những nét vẽ dự án còn đang giở dang trên giấy, gác lại những bụi bặm công trường, những giọt mồ hôi còn đang lăn dài trên má. Cùng ngồi lại, cùng gắn kết sẻ chia, cùng nhìn lại 1 quãng đường đã qua trong hành trình 17 năm.

Trải qua chặng đường đó, trải qua biết bao gian khó của những ngày đầu thành lập cho tới nền kinh tế của Việt Nam chịu ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng Landco vẫn cần mẫn từng bước bước đi, từng bước cẩn trọng nhận định thị trường, từng bước đổi mới mở rộng tầm nhìn mình, chuyển hướng và bước đi thêm con đường mới với định hướng kinh doanh trở thành một công ty “Thiết kế – Sản xuất – Thi công Nội thất chuyên nghiệp”. Để rồi cho đến ngày hôm nay đó là niềm tự hào của mỗi thành viên Landco, tự hào vì được chứng kiến sự phát triển từng ngày của công ty và tự hào vì thương hiệu Landco đã và đang khẳng định mình trên thị trường của cả nước. Đồng thời đó là uy tín xác lập với đối tác khách hàng: Landco tiên phong, sáng tạo, phát triển bền vững vừa là lời khẳng định vừa là lời nhắc nhở cho Ban lãnh đạo, người lao động để quyết tâm hơn mạnh mẽ hơn để chinh phục những thành công lớn hơn ở những đỉnh cao khác.

Để có những thành quả đó, sự đóng góp của mỗi CBCNV là không thể thiếu. Giống  như vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, đa dạng hiện đại cổ điển ở thành công mỗi sản phẩm, mỗi công trình mà Landco đã tạo nên thì những con người Landco ở nhiều vị trí công việc khác nhau, nổi bật hay lặng thầm đều nỗ lực để Landco tỏa sáng một thương hiệu. Mỗi  CBCNV là những mảnh ghép giá trị đa sắc màu tạo nên một giá trị lớn, một niềm tự hào lớn – Landco Corporation. Landco xin gửi lời cám ơn trân thành đến những con người đã ngày đêm nỗ lực để có Landco như ngày hôm nay. Chúc anh chị ngày một sức khỏe, đam mê để tất cả những con người Landco cùng nhau có một Landco tiến xa hơn nữa, chinh phục những mục tiêu lớn hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh những hoạt động trong buổi lễ, hội diễn văn nghệ với những tiết mục đặc sắc được trình diễn bởi các CBCNV trong Công ty, tiết mục nào cũng thật đặc biệt mang đến sự vui tươi, đầm ấm, chan hòa tình thân của đại gia đình Landco. Sau cùng là bữa tiệc kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, gắn chặt hơn tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên để cùng nhau cố gắng và xây dựng công ty thành một tập thể vững mạnh và tiến xa hơn cho những mục tiêu sắp tới.

Công ty cổ phần Landco tưng bừng kỷ niệm 17 năm thành lập

Công ty cổ phần Landco tưng bừng kỷ niệm 17 năm thành lập

Công ty cổ phần Landco tưng bừng kỷ niệm 17 năm thành lập

Công ty cổ phần Landco tưng bừng kỷ niệm 17 năm thành lập

Nguồn: CTCP Landco