Hòa chung không khí tươi vui những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết), Công ty Cổ phần Landco đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân mới tại trụ sở Công ty và Chi nhánh Landco Bắc Ninh.

Đã trở thành truyền thống mỗi độ xuân về, Landco tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân vào ngày làm việc đầu tiên trong không khí phấn khởi vui tươi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi. Trong tiếng nhạc rộn ràng của mùa xuân đầy hi vọng, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể CBCNV, ghi nhận sự nỗ lực của CBCNV đã hoàn thành tốt công việc trong năm 2018 vừa qua và cũng bày tỏ hi vọng mỗi CBCNV tiếp tục đoàn kết, đồng lòng và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất trong năm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Toàn thể CBCNV đã nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho mọi người mọi nhà được dồi dào sức khỏe, chúc Công ty ngày càng phát triển. Những ly rượu ngọt ngào được trao tay cho nhau, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó yêu thương, những cái nhìn trìu mến và quyết tâm cùng nhau cố gắng. Trong không khí thân thiết vui vẻ, mọi người siết chặt tay nhau như một hành động cùng nhau cam kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Niềm vui niềm hạnh phúc còn hiện trên khuôn mặt mỗi người, toàn thể CBCNV bắt tay ngay vào công việc, tiếng máy rộn ràng như báo hiệu một năm mới ngập tràn khí thế và thành công.

Công ty cổ phần Landco tổ chức buổi khai xuân - gặp mặt đầu năm 2019

Công ty cổ phần Landco tổ chức buổi khai xuân - gặp mặt đầu năm 2019

Công ty cổ phần Landco tổ chức buổi khai xuân - gặp mặt đầu năm 2019

Nguồn: CTCP Landco