Đã từ lâu, du xuân đầu năm đã trở thành một nét đẹp truyền thống của nhân dân hai miền Bắc Nam.  Xuân Kỷ Hợi năm nay, ngày 28/02 CBCNV Landco đã đến thăm hai thắng cảnh tuyệt vời: Chùa Hương và Đền Đức Thánh Cả là hai địa danh. Chuyến đi đã để lại bao ý nghĩa và kỷ niệm đáng nhớ!

Như thường lệ hàng năm, vừa qua thời khắc chuyển từ năm cũ sang năm mới, hòa cùng với tiết trời Xuân, cảnh sắc Xuân, từng dòng người lại cùng nhau Du xuân như thể hiện một nét đẹp truyền thống của ông cha từ bao đời truyền lại. Landco cũng không ngoại lệ đó, dịp đầu năm là cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của cả một tập thể, là dịp để các CBCNV Landco cùng nhau thể hiện tấm lòng biết ơn đến các bậc sinh thành, cùng nhau hướng về cội nguồn cầu mong cho Quốc thái Dân an, Gia đình hạnh phúc, cầu mong cho tập thể Landco ngày càng vững mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Về với  Chùa Hương là về với miền đất địa linh, nơi giao thoa của đất trời. Là miền đất nổi tiếng với địa danh “ Nam Thiên đệ nhất động”, non nước hữu tình, quả thực là một bức tranh vô cùng xinh đẹp. Được vãn cảnh chùa, được thỏa những cầu nguyện của mình cho gia đình và người thân nơi linh thiêng trời đất…đó là một thành công và vinh dự cho CBCNV Landco. Hi vọng rằng, đây sẽ là điểm khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới tràn ngập may mắn, niềm tin, sự thành công, thăng hoa cho sự nghiệp và hạnh phúc cho mỗi cá nhân cũng như cho thành công chung của Landco.

Công ty cổ phần Landco tổ chức đi lễ chùa Hương đầu năm - chuyến du xuân ý nghĩa

Công ty cổ phần Landco tổ chức đi lễ chùa Hương đầu năm - chuyến du xuân ý nghĩa

Công ty cổ phần Landco tổ chức đi lễ chùa Hương đầu năm - chuyến du xuân ý nghĩa

Nguồn: CTCP Landco