Tháng 07/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Landco (Landco) đã hoàn thiện thi công nội thất văn phòng làm việc của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tại thành phố Thành phố Bắc Kạn.

Là đối tác lâu năm với Tập đoàn Viễn thông Quân đội, thấu hiểu được phong cách và văn hoá làm việc của Chủ đầu tư, các KTS Landco đã kết hợp khéo léo vật liệu nhằm mang tới một không gian mở và tăng tính hợp tác giữa các bộ phận văn phòng, không gian nơi đây được bố trí linh hoạt, được tận dụng các góc nhìn đẹp ra cảnh quan xung quanh.

Bản sắc của văn phòng được thể hiện và nói lên được sự hợp tác không chỉ trao đổi, chia sẻ các giá trị ý tưởng mà còn là không gian khuyến khích, mời gọi các giá trị này. Từ không gian lễ tân thân thiện, không gian mở và hài hoà màu sắc tạo nên một cái nhìn mới về phong cách làm việc năng động cho bất cứ khách hàng, đối tác nào đặt chân tới đây. Cho tới các phòng họp, phòng giám đốc, phòng làm việc chung của nhân viên, tất cả được kết nối và ngăn cách hài hoà, đáp ứng được không gian làm việc riêng cho mỗi cá nhân mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng và kết nối, tổng thể tạo nên một tổng thể không gian chuyên nghiệp, năng động, nuôi dưỡng sự sáng tạo cho mỗi cán bộ nhân viên công tác tại đây.

1. Landco hoan thanh Viettel Bac Kan

2. Landco hoan thanh Viettel Bac Kan

3. Landco hoan thanh Viettel Bac Kan

4. Landco hoan thanh Viettel Bac Kan

5. Landco hoan thanh Viettel Bac Kan

6. Landco hoan thanh Viettel Bac Kan

7. Landco hoan thanh Viettel Bac Kan

8. Landco hoan thanh Viettel Bac Kan

9. Landco hoan thanh Viettel Bac Kan

Thực hiện bài viết: Lâm Thu Thảo.