5/05/2022

HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT CĂN HỘ MẪU KHÁCH SẠN NOVOTEL NOVAWORLD PHAN THIẾT

Accor là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới với danh mục các thương hiệu nổi tiếng, đa dạng trong tất cả phân khúc từ cao cấp hạng sang tới phổ thông như Raffles, Sofitel, Pullman, Grand Mercure, Novotel, MGallery, Ibis… Novotel là một thương hiệu lâu đời của Tập đoàn Accor Hotels, đến nay đã có hơn 530 khách sạn Novotel tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, mang đến những kỳ nghỉ độc đáo và tinh tế cho du khách.

Khách sạn Novotel Phan Thiết có 10 tầng với 250 phòng nghỉ cao cấp, thiết kế được lấy cảm hứng từ cảnh quan thị trấn xinh đẹp, của hòn đảo Santorini Hy Lạp, đây là một trong những công trình mang tính biểu tượng của Novaworld Phan Thiết.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khách sạn cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, Landco đã được chủ đầu tư (Công Ty TNHH Delta – Valley Bình Thuận) tin tưởng giao thực hiện gói thầu Cung cấp và thi công nội thất 2 căn mẫu và khu phòng (zone 1). Hiện nay, Landco đã hoàn thành lắp đặt nội thất 2 căn mẫu để Chủ Đầu Tư nghiệm thu trước khi triển khai sản xuất lắp đặt đại trà cho 125 căn.

Landco – Top Luxury Interiors
☎Hotline: 024 6666 1155
🌐Website: http://landco.vn/
🏣Address: Shophouse CH02-19 – Số 02 – Đường 2.5 Khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

Các bài viết liên quan

Tất Cả Bài Báo