Thủ công mỹ nghệ

Đồ thủ công mỹ nghệ luôn là thước đo để đánh giá năng lực gia công chế tác của một thương hiệu. Tại Landco Corporation, chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, có khả năng tạo tác những sản phẩm yêu cầu sự tỉ mỉ và tính mỹ thuật cao, đáp ứng được yêu cầu đục chạm hoa văn, họa tiết phức tạp, đòi hỏi độ hoàn thiện tinh xảo.

Thủ công
truyền thống

Những nghệ nhân của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong nghề. Họ không ngừng học hỏi để tìm ra những kỹ thuật thủ công đòi hỏi tay nghề khéo léo, lưu giữ những nét đẹp của mỹ thuật truyền thống và cập nhật nhanh chóng các xu hướng mỹ thuật hiện đại.

Phân xưởng chính

Phân xưởng chính

Chạm/ khắc thủ công
Ghép/Khảm/Dát
Mây tre
Vẽ/sơn mài

Các nghệ nhân với đôi bàn tay khéo léo sẽ khắc, mài, giũa gọt và làm tinh các tạo hình đã lên ý tưởng từ trước. Tại Landco Corporation các đường cong hay chi tiết hoa văn mềm mại đầy tinh xảo đều được làm hoàn toàn bằng tay.

Chất liệu khảm thường được lấy từ trai, ốc xà cừ, veneer nhập khẩu. Những người thợ thủ công vận dụng sự tài hoa và kinh nghiệm vào từng nét chạm khảm, làm nên giá trị riêng cho các sản phẩm có tại Landco Corporation

Sản phẩm mây tre đan thường được sử dụng ở các khu vực ngoài trời, bể bơi, vườn, bãi biển….Những nghệ nhân của Landco Corporation có thể thực hiện những kỹ thuật đan phức tạp, kết hợp với vật liệu chất lượng cao tạo ra những sản phẩm bền vững theo thời gian.

Khi cần những đường nét tinh tế tô điểm cho sản phẩm đồ gỗ, đội ngũ hoạ sĩ có thể thực hiện thiết kế truyền thống, thuần Việt hoặc những thiết kế theo phong cách Tân cổ điển theo nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ

Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu về dịch vụ, vui lòng điền vào bản thông tin bên cạnh để được hỗ trợ.

 

VĂN PHÒNG CHÍNH

Số 02 Đường 2.5, KĐT Gamuda Gardens – P. Trần Phú – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội

 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TP. HỒ CHÍ MINH

Số 98 Đường Đặng Thuỳ Trâm – KP4 – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TP: HCM

 

SHOWROOM – LANDCO DESIGN HOUSE

Phố Ba Huyện/Quốc lộ 38 – P. Khắc Niệm – TP. Bắc Ninh

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Cụm Công Nghiệp Khắc Niệm – P. Khắc Niệm – TP. Bắc Ninh

 

ĐIỆN THOẠI

 (+84 24) 6666 1155(+84 24) 6666 1515

 

HOTLINE

 (+84) 936 083 836

 

E-MAIL

landco@landco.vn

 

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 08:30 AM – 06:00 PM