May bọc hoàn thiện

Cung cấp những sản phẩm may bọc yêu cầu chất lượng cao như sofa, giường ngủ, ghế ăn, ghế bar… sử dụng đa dạng vật liệu từ vải và da.

Ưu tiên trải nghiệm khách hàng

Chúng tôi đặt trải nghiệm của khách hàng với mỗi sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy, cấu tạo lớp đệm mút bên trong những sản phẩm may bọc được nghiên cứu kỹ càng nhằm đem tới sự êm ái và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Phân xưởng chính

Phân xưởng chính

Khung xương
Tạo hình mút đệm
Cắt - may
Bọc hoàn thiện

Khung xương quyết định đến sự chắc chắn và hình dáng của sản phẩm, chúng tôi tập trung trong việc định hình, ghép nối chi tiết để đảm bảo kết cấu chắc chắn và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tạo hình mút đệm là yếu tố quan trọng quyết định đến độ tiện nghi và bền lâu của sản phẩm. Chúng tôi sử dụng chất liệu mút đệm có độ đàn hồi cao, kết hợp với sự tỉ mỉ trong công đoạn cắt – gọt mút, tất cả hướng tới chất lượng hoàn hảo của sản phẩm mà công ty gửi tới khách hàng.

Từng đường kéo, mũi kim đều là yếu tố tiên quyết cho vẻ đẹp và độ hoàn chỉnh của một sản phẩm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự tay nghề cao chuyên cắt – may cho các sản phẩm bọc nệm, gối, rèm. Bên cạnh đó, công ty đã trang bị nhiều loại máy cắt, may hiện đại cho các nhu cầu chất liệu khác nhau: vải, da, PVC và rèm.

Chúng tôi đem tới các sản phẩm mẫu mã đa dạng cùng nhiều chất liệu khác nhau, khách hàng có vô vàn sự lựa chọn về những sản phẩm bọc nệm của Landco Corporation.

Liên hệ

Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu về dịch vụ, vui lòng điền vào bản thông tin bên cạnh để được hỗ trợ.

 

VĂN PHÒNG CHÍNH

Số 02 Đường 2.5, KĐT Gamuda Gardens – P. Trần Phú – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội

 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TP. HỒ CHÍ MINH

Số 98 Đường Đặng Thuỳ Trâm – KP4 – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TP: HCM

 

SHOWROOM – LANDCO DESIGN HOUSE

Phố Ba Huyện/Quốc lộ 38 – P. Khắc Niệm – TP. Bắc Ninh

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Cụm Công Nghiệp Khắc Niệm – P. Khắc Niệm – TP. Bắc Ninh

 

ĐIỆN THOẠI

 (+84 24) 6666 1155(+84 24) 6666 1515

 

HOTLINE

 (+84) 936 083 836

 

E-MAIL

landco@landco.vn

 

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ Hai – Thứ Bảy: 08:30 AM – 06:00 PM