29/11/2019

LANDCO CORPORATION KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 28/11 vừa qua đánh dấu ngày mái nhà chung – Công ty CP Landco ra đời, là ngày kỷ niệm 18 năm các anh chị em Landco đã đồng hành với nhau trên những công trình khắp đất nước.

18 năm CBCNV Landco mài giũa tay nghề, tích lũy nguồn lực, kỹ thuật với mục tiêu biến Landco trở thành hãng sản xuất nội thất với sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho người Việt.

18 năm Landco chắt chiu từng cơ hội thể hiện mình và để lại những dấu ấn không thể phủ nhận đối với thị trường. Những công trình, sản phẩm mang tên Landco trên khắp cả nước là minh chứng hùng hồn nhất, là công cụ truyền thông tốt nhất, là lí do để mỗi chúng tôi tự hào nói rằng: “Tôi là thành viên của Công ty Landco”. Mỗi sản phẩm chất lượng cao được đưa đến tay người tiêu dùng Việt đều thấm đượm công sức và sự nỗ lực của mỗi thành viên từ mọi vị trí trong công ty. 18 năm không quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định giá trị của sự đoàn kết, sự bền bỉ và ý chí sắt đá của tập thể CBCNV Landco.

Ngày 28/11/2019 là một ngày tuyệt vời của Landco, đánh dấu 18 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung Landco. Chúng tôi tự hào về điều đó !

Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập của LANDCO diễn ra vào dịp cuối năm, tuy chưa phải là lễ tổng kết nhưng cũng là cơ hội để Ban Lãnh Đạo cũng nhu toàn thể CBCNV nhìn lại chặng đường gần một năm 2019 sắp qua với vố số những thay đổi, khó khăn, vất vả cùng thành tựu đã và sẽ đạt được trong năm 2019. Để đạt được nó tất phải có những sự hy sinh thầm lặng của tất cả thành viên, điển hình có rất nhiều cán bộ đặc biệt là những cán bộ chỉ huy công trường đã không thể có mặt để cùng nâng ly rượu chung vui với anh em công ty bởi vì vẫn còn gánh trên vai trách nhiệm tiến độ của công trình. Chúng tôi tự hào về điều đó!

Như một thanh niên bước sang tuổi 18, Landco hôm nay tràn trề nội lực, kinh nghiệm để mở rộng quy mô, đón đầu công nghệ và sẵn sàng chinh phục những nhiệm vụ khó khăn nhất phía Chủ Đầu Tư đặt ra.

Các bài viết liên quan

Tất Cả Bài Báo