3/12/2020

LANCO TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 19 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 28/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Landco đã tổ chức buổi tiệc đánh dấu 19 năm thành lập công ty với sự tham gia của đông đảo CBCNV.

Nhìn lại một năm đầy sống gió, ở thời điểm cả thế giới đang phải gánh chịu những tác động nặng nề của đại dịch Covid 19, hàng loạt công ty phá sản, Ban lãnh đạo công ty Landco vẫn quyết định không thu hẹp sản xuất, không cắt giảm chi phí nhân công. Trên dưới Landco vẫn bền bỉ, hăng say lao động, chắt chiu từng cơ hội, để rồi cuối cùng Landco liên tục đạt những dấu son tăng trưởng đáng kể cả về khía cạnh kinh tế lẫn hoạt động xã hội. Ở Landco, CBCNV đều tìm thấy tình yêu thương, đoàn kết, sẻ chia, động viên kịp thời. Ban lãnh đạo Landco tin rằng: Chỉ cần Landco tiếp tục tiến lên phía trước, sẽ không có CBCNV nào bị bỏ lại phía sau.

Ở Landco, việc CBCNV ấp ủ hoài bão, ước mơ về một ngôi nhà, về tương lai của những đứa con, về những tiện nghi trong cuộc sống là điều hết sức bình thường. Vì họ biết mình sẽ đạt được chỉ cần bản thân mình gắn bó làm việc chăm chỉ tại Landco. Tuy 2020 là một năm vô cùng khó khăn cho doanh nghiệp nhưng đây lại là năm mà các CBCNV Landco thực hiện ước mơ mua nhà mua xe nhiều nhất.

Một năm khó khăn nhưng lại là cơ hội để Landco khẳng định nền tảng vững chắc uy tín thương hiệu của mình trên thị trường. Bất chấp đại dịch hoành hành, Landco vẫn thực hiện đúng tiến độ mà Chủ đầu tư giao với chất lượng tốt nhất. Landco vẫn luôn kiên trì với mục tiêu trở thành hãng sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn nội thất tối ưu cho người Việt.

Bước qua 19 năm và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, Landco lúc này đang ở độ chín về kinh nghiệm, công nghệ, nội lực và ý chí quyết tâm bứt phá mọi giới hạn để trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành nội thất.

Các bài viết liên quan

Tất Cả Bài Báo