26/09/2022

HOÀN THIỆN NỘI THẤT PHÒNG GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN DSC

Là công ty chứng khoán đi đầu trong việc phát triển mô hình phòng giao dịch theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A, DSC đã tin tưởng đặt niềm tin vào LANDCO với mong muốn kiến tạo một văn phòng làm việc đúng như mong đợi.

LANDCO CORPORATION được Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC giao trọng trách nâng cấp phòng giao dịch
Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện nằm ở trung tâm thành phố, được đầu tư bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, tạo không gian mở nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến giao dịch. DSC mong muốn LANDCO có thể giúp thiết kế và xây dựng phòng giao dịch Hàm Long thành một văn phòng làm việc mới mẻ, năng động nhưng vẫn giữ được sự chuyên nghiệp và tạo dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng, cổ đông và đối tác.

Phương án “hiện đại, trẻ trung, sang trọng và khác biệt” mà LANDCO đề ra cho dự án đã hoàn toàn thuyết phục được chủ đầu tư công trình. Với mục tiêu giúp phòng giao dịch Hàm Long trở thành một điểm nhấn giúp kết nối độ nhận diện thương hiệu với hình ảnh văn phòng, tạo nên ấn tượng với khách hàng và đối tác.

Khi nhận bàn giao công trình, chính chủ đầu tư cũng bất ngờ với chất lượng và tiến độ thi công của dự án dù cho có khá nhiều sức ép về thời gian khi bắt đầu. Chủ đầu tư bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối ở các khâu tổ chức thi công và quản lý của LANDCO khi chỉ trong vòng 2 tháng ngắn ngủi, LANDCO đã thay đổi diện mạo của phòng giao dịch DSC như mong đợi: sang trọng, khác biệt, hiện đại và trẻ trung từ ngoài vào trong.

Một trong những việc quan trọng Landco thực hiện được chính là hoàn toàn thay đổi thiết kế, cảnh quan mặt tiền và bố trí sắp xếp lại vị trí, công năng của phòng giao dịch DSC. Với diện tích khoảng 500 m2, các kiến trúc sư ở LANDCO sử dụng màu xanh lá cây kết hợp với các sản phẩm nội thất sáng màu làm gam màu chủ đạo trong thiết kế phòng giao dịch. Trong thiết kế, màu xanh được xem là “chất xúc tác” để thúc đẩy hiệu suất trong công việc, kích thích tinh thần của nhân viên và nâng cao độ tập trung khi làm việc.

Trong phổ hệ màu sắc Á Đông, màu xanh lá không chỉ đại diện cho việc kích thích giác quan, tạo cảm giác thư thái mà còn có ý nghĩa về một tương lai tốt đẹp.

Bên cạnh đó, việc bài trí một số nội thất màu cam giúp gia tăng một chút cảm xúc và làm giảm đi vẻ lạnh nhạt vốn có của văn phòng công ty. LANDCO đã giúp DSC đem những giá trị văn hóa vào trong thiết kế, để phòng giao dịch không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi nhân viên cảm thấy gắn bó như ở nhà.

TrangLH

Các bài viết liên quan

Tất Cả Bài Báo